SẼ BẦU LẠI CHỦ TỊCH UBND HÀ NỘI VÀO THÁNG 7/2015

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Chồi ôi chức chủ tịch tự tung tự tác, í quên, tự ứng tự bầu Nguyễn Đức Chung chắc bị dân tình chửi rát tai quá hay sao mà tui vừa lượm được tin này trên web “Người Đưa Tin” (Cơ quan của Hội luật gia VN). Rất mong các thánh thạo ngóng ở Hà Nội kiểm chứng dùm cái…

THỜI SỰ/ XÃ HỘI

 Sẽ bầu lại Chủ tịch UBND TP Hà Nội vào tháng 7/2016

08:52am, 05/12/2015

Hôm qua (4/12), với 87/89 đại biểu tán thành, thiếu tướng Nguyễn Đức Chung – Phó Bí thư Thành ủy, Giám đốc Công an TP Hà Nội, đã trúng cử làm Chủ tịch UBND TP Hà Nội.

Ông Nguyễn Đức Chung – Tân Chủ tịch UBND TP Hà Nội (Ảnh: HNM)

 

Tuy nhiên, theo thông tin trên tờ Tiền Phong online, kỳ họp HĐND Hà Nội diễn ra vào tháng 7/2016 sẽ bầu lại Chủ tịch UBND thành phố cho nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc cho biết, tại kỳ họp này, ông Nguyễn Đức Chung được bầu làm Chủ tịch UBND thành phố thuộc nhiệm kỳ 2011 – 2016. Do vậy, kỳ họp HĐND diễn ra vào tháng 7 năm sau sẽ bầu lại Chủ tịch UBND thành phố cho nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Kỳ họp HĐND tới sẽ bầu cả Chủ tịch HĐND, các phó chủ tịch, trưởng ban, phó ban thuộc các ban của HĐND.

Trước đó, phát biểu sau khi được bầu, tân Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung chia sẻ:  “Đáp ứng yêu cầu và mong muốn của người dân về một cuộc sống tốt đẹp hơn chính là mục tiêu phấn đấu của lãnh đạo UBND TP và cá nhân tôi.”

Ông Nguyễn Đức Chung cũng cam kết sẽ hành động kiên quyết, sáng tạo, sâu sát với cơ sở, gắn bó mật thiết với nhân dân, hết lòng phục vụ nhân dân, nghiêm túc lắng nghe, tiếp thu ý kiến, nguyện vọng của nhân dân, đổi mới toàn diện công tác, tổ chức thực hiện có hiệu quả các nội dung, chương trình hành động của UBND TP.

Trả lời hàng loạt câu hỏi của báo giới về chương trình hành động của ông cho Thủ đô, đặc biệt là giải quyết những vấn đề bức xúc của Hà Nội hiện nay, đồng chí Nguyễn Đức Chung cho biết, đó cũng chính là những điều trăn trở của các cử tri, nhân dân Thủ đô, chính quyền các cấp trong thời gian qua.

Advertisements

Lưu lại ý kiến đóng góp hay phản hồi vào ô dưới đây :

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s