MỒM MÉP VẸM CỨ LOẠN CÀO CÀO CHÂU CHẤU

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

TNO) Liên quan đến thông tin giấy mời lễ hội kim chi trong khuôn khổ lễ kỷ niệm 60 năm giải phóng Thủ đô 10.10, lãnh đạo Sở VH-TT-DL Hà Nội cho rằng đây là lỗi kỹ thuật.

 

Tại buổi họp giao ban báo chí Thành ủy Hà Nội chiều nay 7.10, ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở VH-TT-DL Hà Nội cho biết, Sở này đã ký cam kết với Sở Công thương, biến các làng nghề thành điểm du lịch, giao lưu với các làng nghề khác. “Về việc giới thiệu sản phẩm kim chi, chúng tôi thành thật xin lỗi do cung cấp thông tin chưa đầy đủ nên phóng viên chưa nắm hết, đây là hoạt động nhỏ trong liên hoan du lịch làng nghề, VN giới thiệu bún chả, phở, Hàn Quốc giới thiệu kim chi, chứ không phải tổ chức hội thảo kim chi”, ông Động lý giải.

Giám đốc Sở xin lỗi vì mời hội thảo kim chi dịp giải phóng Thủ đô
Ông Tô Văn Động nhận trách nhiệm về “sai sót kỹ thuật”

Ông Động cho biết thêm, Liên hoan du lịch làng nghề sẽ là hoạt động thường niên của Hà Nội những năm tới. Trong đó có hàng loạt hoạt động nhỏ gồm giới thiệu về kim chi, nói hội thảo kim chi chào mừng 60 năm giải phóng Thủ đô là không chính xác. “Tôi không đổ trách nhiệm cho ai, Giám đốc Sở sẽ chịu trách nhiệm. Sáng nay tôi đã ký văn bản đính chính lại giấy mời cho các phóng viên đã nhận được”, ông Động nói.

Trước đó, Sở VH-TT-DL Hà Nội đã gửi giấy mời đại biểu, phóng viên tham dự hội thảo “Tính ưu việt của kim chi” đúng ngày 10.10 tại khách sạn Lotte, Hà Nội. Thư mời nêu rõ, thực hiện các hoạt động 60 năm giải phóng Thủ đô, Sở VH-TT-DL Hà Nội kết hợp cùng Viện Nghiên cứu kim chi quốc tế Hàn Quốc tổ chức hội thảo trên.

Liên quan đến kinh phí tổ chức các hoạt động văn hóa, ông Động cho biết các hoạt động văn hóa là một phần trong kinh phí chung được TP phê duyệt, do chưa hoàn thành nên chưa có số liệu thống kê chính thức. Ngoài ra, đều có xã hội hóa trong các hoạt động, riêng chương trình đua xe 100% xã hội hóa.

Mai Hà

Advertisements

Lưu lại ý kiến đóng góp hay phản hồi vào ô dưới đây :

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s